Tin tức SPC

Câu lạc bộ Kết nối làm thiện nguyện tại trường Nuôi dạy trẻ mồ côi Long Hoa

02/10/2018 11:33

Đại diện Câu lạc bộ Kết nối trao bảng tượng trưng số tiền 40 triệu đồng cho Trường Nuôi dạy trẻ mồ côi Long Hoa-color: rgb(255, 255, 255);">(SGT Club) - Câu lạc bộ Kết nối (SPC), thuộc Saigon Times Club vừa tổ chức chuyến đi thăm Trường Nuôi dạy trẻ mồ côi Long Hoa, quận 7, TPHCM, dành cho các thành viên câu lạc bộ nhân mùa Trung thu.

682e6_dai_dien_cau_lac_bo_ket_noi_trao_bang_tuong_trung_so_tien_40_trieu_dong_cho_truong_nuoi_day_tre_mo_coi_long_hoa.jpg
Đại diện Câu lạc bộ Kết nối trao bảng tượng trưng số tiền 40 triệu đồng cho Trường Nuôi dạy trẻ mồ côi Long Hoa

Thể hiện sự quan tâm đến hoàn cảnh trẻ khó khăn của nhà trường, Câu lạc bộ Kết nối đã trao tặng các em được nuôi dạy tại đây 120 phần quà gồm bánh Trung thu, bút viết, bình nước, xà phòng tắm, dầu gội, túi đựng đồ cá nhân, quần áo, bàn chải và kem đánh răng, nước trái cây ép… Ngoài ra, Câu lạc bộ Kết nối còn hỗ trợ nhà trường số tiền 40 triệu đồng để nhà trường đóng học phí cho các em. Tổng giá trị quà tặng của chương trình này là 81 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này do các thành viên SPC tự nguyện đóng góp.
 

577fa_bieu_dien_muc_van_phuc_vu_cac_em_nhio3_nhan_mua_trung_thu.jpg
Biểu diễn tiết mục văn nghệ phục vụ các em nhỏ nhân mùa Trung thu.

 

Được biết, trường Nuôi dạy trẻ mồ côi Long Hoa hiện đang chăm sóc cho khoảng 100 em nhỏ có hoàn cảnh đáng thương. Tuy nhiên, nhà trường cũng thường xuyên gặp khó khăn nên rất cần sự đóng góp, hỗ trợ của các nhà hảo tâm để có thêm chi phí trang trải.

Đặc biệt, dù đã vào năm học mới 2018 - 2019, nhà trường vẫn chưa tìm được nguồn ngân sách để đóng học phí, mua sách vở, bút viết và đóng bảo hiểm học đường cho các em.


3e1fc_long_hoa_1_600.jpg

3d554_long_hoa_3_600.jpg
 

Liên hệ

  • Câu Lạc Bộ Kết Nối
  • Địa chỉ: 
  • Điện thoại: 
  • Email: info@purchasing.vn
  • Website: www.purchasing.vn
  • Facebook group: www.facebook.com/groups/spcvn