Tin tức SPC

Câu lạc bộ Kết nối tổ chức tham quan thực tế

15/10/2018 13:09

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10, Câu lạc bộ Kết nối, một trong những câu lạc bộ trực thuộc của Saigon Times Club - tổ chức phi lợi nhuận thuộc nhóm báo Thời báo Kinh tế Sài gòn, đã tổ chức đoàn tham quan nhà máy Liksin, Long An cho các thành viên.
 
7bfb8_ketnoi-(1).jpg
Các thành viên chụp ảnh lưu niệm nhân chuyến tham quan nhà máy Liksin ở Long An. 
Ảnh: Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Kết nối cung cấp.

Mục tiêu của chuyến tham quan là để nghe công ty Liksin giới thiệu về quy trình sản xuất, quản lý chất lượng, kỹ thuật vận hành nhà máy trong thời đại công nghệ 4.0, phương pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi giá nguyên liệu tăng đột biến… Ngoài ra, các thành viên cũng được Liksin tư vấn sản phẩm bao bì phù hợp với từng công ty.

Chuyến đi này có 13 thành viên đến từ các công ty ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như công ghệ, xây dựng, y tế, hoá mỹ phẩm… Hiện Liksin có 6 nhà máy, trong đó, có 5 nhà máy ở ở Đức Hoà, Long An và 1 ở Bình dương.

"Chúng tôi mong muốn thông qua buổi tham quan này, Câu lạc bộ Kết nối mong muốn đem đến cơ hội học tập qua thực tiễn cũng như chia sẻ những kinh nghiệm lẫn nhau giữa các thành viên trong câu lạc bộ", ông Huỳnh Công Sinh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kết nối cho biết.

Theo Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Kết nối, việc tổ chức cho các đoàn tham quan thực tế ở các nhà máy là một trong nhiều hoạt động thường xuyên của câu lạc bộ. Trong thời gian qua, Câu lạc bộ đã tổ chức các chương trình phát quà từ thiện, team building, tổ chức đêm hội trung thu cho các em nhỏ...

 

Liên hệ

  • Câu Lạc Bộ Kết Nối
  • Địa chỉ: 
  • Điện thoại: 
  • Email: info@purchasing.vn
  • Website: www.purchasing.vn
  • Facebook group: www.facebook.com/groups/spcvn