Tin tức SPC

Gọi hè, ve vẻ ve ve!

10/06/2016 12:50

Hè lại về, hoa phượng nở đỏ rực cả một góc trời, tiếng ve kêu râm ran, âm thanh như giục giã đâu đây, nhanh lên cùng hướng về một mùa hè vui tươi, rộn ràng và đầy háo hức...
 
Ve vẻ ve ve.. mình cùng nhau vui hè, cùng nhau trải nghiệm...lá la lá la!!!
 
Năm học trôi qua thật nhanh, ai cũng gặt hái được nhiều kết quả tốt trong học tập, giờ chúng ta chỉ chơi và chơi thôi nè !
 
Đi biển, chúng tớ đã đi, ai cũng có đôi lần được thăm thú cảnh đẹp đây đó, còn làm bác nông dân thực thụ thì ôi thôi mình đã trải nghiệm chưa nào?

IMG_3194.JPG

Vậy thì chúng ta cùng nhau đến Family Garden, một làng quê giữa lòng thành phố các bạn nhé…

FullSizeRender.jpg

(Thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/familygarden.familyfood ).
 
Có điểm gì khác biệt ở Family Garden nào?

IMG_3193.JPG

À ! đến đây chúng mình sẽ được tự do trải nghiệm với bao trò chơi dân gian lý thú, từ mô hình thực tế nhà vườn của các bác nông dân chính hiệu, được nhìn tận mắt vườn rau, củ quả mà hàng ngày thành phố công nghiệp của chúng ta chỉ thấy toàn nhà cao tầng và máy lạnh thôi à..

IMG_3203.JPG

Con thỏ ăn gì, con vịt bầu chăm con như thế nào, con nhím ngủ ra làm sao, ôi còn nhiều con thú xinh xắn, đáng yêu đang chờ bạn trò chuyện nữa.
 
Trong bữa ăn hằng ngày, mẹ cho mình ăn rau xanh, nhưng mình hổng biết cây nào là cây dưa leo, cà rốt, hoa nào là hoa rau muống, mùng tơi...vì con chưa được thấy nó ở ngoài vườn bao giờ.

IMG_3187.JPG

Vậy các bạn nhỏ thân yêu ơi, các bạn sẽ là các kỹ sư nông nghiệp cho gia đình thân yêu của bạn... Chúng ta cùng bắt cá, trồng cây, tự cuốc đất, hái rau và cùng nhau trải nghiệm nhé?
 
Trong ngôi vườn này chúng mình sẽ học cách trồng cây, cách hái, nhặt rau, củ, quả đem về. Có ai ăn bắp nướng, khoai lang nướng và gà nướng hôn? Tớ thích quá đi mất !!!

  IMG_3198.JPG

Đặc biệt lần này, hòa trong không khí náo nức và mong muốn đồng hành cùng các con không chỉ trong học tập mà các cô chú trong câu lạc bộ Kết Nối (SPC), đã tổ chức cho chúng mình được vui hè ... mới nghe thôi đã thấy yêu sao Chương Trình Ngày Hội Gia Đình, ngày mà ba mẹ và các con cùng chơi và cùng trải nghiệm.

IMG_3181.JPG

Tất cả mầm non đều được ươm trong vòng tay hạnh phúc. Hy vọng chúng mình sẽ khám phá được nhiều điều mới, biết quý trọng sức lao động của mọi người xung quanh mình.
 
Nếu nhà các cậu có bình tưới cây, các dụng cụ làm vườn ...nhớ đem theo nhé, chúng mình cùng vui chơi thỏa thích luôn nào...
 
1, 2, 3 Gọi Hè ve vẻ ve ve!!!
Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình Ngày hội Gia Đình cùng SPC tại: http://goo.gl/forms/eHu2ocQkBcm6Cmmy2

Liên hệ

  • Câu Lạc Bộ Kết Nối
  • Địa chỉ: 
  • Điện thoại: 
  • Email: info@purchasing.vn
  • Website: www.purchasing.vn
  • Facebook group: www.facebook.com/groups/spcvn